Úc cấp visa lao động tay nghề mới – mức lương hơn 3 tỷ

Chính phủ Úc vừa ra mắt 2 loại visa mới cho di dân tay nghề cao và khởi nghiệp các lĩnh vực STEM, đặc biệt là di dân có trình độ y sinh học và công nghệ nông nghiệp.

Úc cấp visa lao động tay nghề mới - mức lương hơn 3 tỷ

Chính phủ Úc sẽ cho ban hành 1 loại visa mới thu hút những nhân tài trong di dân, với mục đích cạnh tranh với các nước khác có thế mạnh về “công nghệ cao”. Loại visa này sẽ cho phép các công ty bảo lãnh di dân có kĩ năng và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ cao với mức lương lên đến hơn 180.000 đô la Úc (hơn 3,2 tỷ đồng).

Ngoài ra, Úc còn ban hành 1 loại visa khác dành cho các công ty khởi nghiệp tại Úc trong lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) để tìm kiếm thêm nhiều nhân tài, đặc biệt là các di dân có trình độ cao trong các ngành y sinh học và công nghệ nông nghiệp.

Cả 2 loại visa này đều yêu cầu di dân phải có hơn 3 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đó, và công ty có nhu cầu cần tuyển di dân phải chứng minh được là họ đã từng cố gắng tìm kiếm và thuê công dân Úc trước, nhưng vẫn không thỏa mãn được yêu cầu của công việc.

“Chính phủ rõ ràng nhận ra được sự cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu để thu hút nhân tài trong các lĩnh vực công nghệ cao. Việc thu hút những nhân tài này cũng giúp chuyển giao kĩ năng và công nghệ cho công dân Úc và giúp phát triển các doanh nghiệp tại Úc”, chính phủ Úc nêu trong thông cáo báo chí.

Sẽ không có giới hạn số lượng visa được ban hành, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ được áp dụng giới hạn số di dân mà họ được quyền bảo lãnh. Mỗi doanh nghiệp sẽ có thể thuê tối đa 20 di dân tay nghề cao dưới dòng visa mới này, trong khi các công ty khởi nghiệp có thể xin visa cho tối đa 5 di dân.

Quý vị quan tâm các loại visa định cư Úc, đặc biệt là visa diện lao động tay nghề xin liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 để được tư vấn chi tiết hơn.

Úc cấp visa lao động tay nghề mới – mức lương hơn 3 tỷ
5 (100%) 3 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống