Những điều kiện định cư Úc diện lao động tay nghề – Visa 457

Visa 457 dành cho các đối tượng có tay nghề cao sang làm việc cho một công ty tại Úc với hợp đồng tối đa lên tới 4 năm và sẽ được định cư Úc.

Những điều kiện định cư Úc diện lao động tay nghề - Visa 457

Khi các doanh nghiệp tại Úc không tuyển được nhân lực bản địa, họ sẽ được phép tìm kiếm các nhân lực nước ngoài, ứng viên có tay nghề cao sẽ được các doanh nghiệp này bảo lãnh sang làm việc cho họ theo quy định của nước Úc.

Visa 457 là bước đầu tiên trong quá trình xin trở thành thường trú nhân Úc. Khi có Visa 457 là các đương đơn đã tiến gần đây đến cơ hội xin visa 186 – thường trú nhân Úc (PR), được chủ doanh nghiệp bảo lãnh sang Úc làm việc.

Chính vì với visa 457 đương đơn vẫn chưa được hưởng những quyền lợi của một công dân Úc, và để được hưởng những quyền lợi ấy, đương đơn cần trở thành một thường trú nhân và có quốc tịch Úc (định cư Úc).

Điều kiện để xin định cư Úc diện visa 457?

Đối tượng:

Dành cho các cá nhân có tay nghề và được chủ doanh nghiệp tại Úc bảo lãnh để làm việc theo hợp đồng toàn thời gian tối đa là 4 năm.

1. Đối với doanh nghiệp: Hoạt động hợp pháp và ổn định tại Úc.

a. Nếu doanh nghiệp ở nước Úc thì doanh nghiệp phải thỏa mãn các yêu cầu về đào tạo công dân và thường trú nhân Úc.

b. Nếu doanh nghiệp ở nước ngoài, thì doanh nghiệp đó phải có nhu cầu thiết lập văn phòng tại Úc hoặc để thỏa mãn nghĩa vụ kinh doanh hoặc hợp đồng tại Úc.

c. Đáp ứng các yêu cầu về đào tạo và tập huấn cho đương đơn.

d. Đồng ý bảo lãnh cho đương đơn theo diện visa 457.

Lưu ý: Doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng chỉ được bảo lãnh trong thời hạn 1 năm.

2. Đối với vị trí tuyển dụng

a. Vị trí tuyển dụng phải được đề nghị bởi doanh nghiệp được Bộ di trú chấp thuận.

b. Vị trí tuyển dụng phải có ở doanh nghiệp bảo lãnh và có liên quan đến ngành nghề được liệt kê tại Danh sách ngành nghề được chấp thuận cho Visa Lao động 457.

c. Vị trí tuyển dụng được trả theo mức lương thị trường.

3. Đối với đương đơn xin visa

a. Đương đơn dưới 45 tuổi trừ trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

b. Đáp ứng đủ điều kiện về trình độ chuyên môn, kỹ năng phù hợp với các yêu cầu của vị trí: Đương đơn đáp ứng các quy định về đăng ký, chứng chỉ hành nghề và được thẩm định tay nghề phù hợp cho vị trí tuyển dụng hoặc tùy theo quyết định của Bộ di trú.

c. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề được tuyển dụng trước khi nộp đơn.

d. Có tiếng Anh phục vụ tốt cho công việc. Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng hoặc đã học bằng Tiếng Anh tối thiểu 5 năm từ bậc Trung học phổ thông hoặc Cao đẳng/Đại học trở lên tại Úc. Không cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh làm việc tại vị trí có mức lương cơ bản 96.400/năm.

e. Được một nhà tuyển dụng bảo lãnh để bổ nhiệm vào một vị trí được đề cử thuộc nhóm ngành CSOL.

f. Ngoài ra người nộp đơn xin visa này được phép xin cho người thân đi cùng như:

  • Vợ chồng/ Đương đơn đời chưa chính thức.
  • Con của 2 vợ chồng hoặc con riêng của vợ/chồng.
  • Người thân phụ thuộc khác.

Những điều kiện định cư Úc diện lao động tay nghề - Visa 457

Chuyển tiếp từ visa tạm trú này lên visa định cư Úc (PR)

Người có visa 457 sau khi ở đủ 2 năm tại Úc và đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp đơn xin PR – định cư Úc theo diện visa 186 (chương trình chỉ định do doanh nghiệp bảo lãnh).

Điều kiện để xin cấp PR đối với diện visa tạm trú 457 diện dành cho lao động có tay nghề?

  • Dưới 50 tuổi.
  • Đã làm việc với doanh nghiệp nhận bảo lãnh tại vị trí được chỉ định đã được chính phủ phê duyệt theo diện visa 457 trong vòng tối thiểu 2 năm.
  • Có tiếng Anh tối thiểu: Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (với điểm thành phần thấp nhất 5.0).
  • Phải có IELTS có điểm thành phần tối thiểu 5.0. Không cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh làm việc tại vị trí có mức lương cơ bản tối thiểu 96,400 AUD/năm (ngưỡng lương miễn yêu cầu về tiếng Anh đối với diện visa 457).
  • Lưu ý công ty bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, điều kiện, yêu cầu của Chính phủ Úc đối với 1 doanh nghiệp bảo lãnh, ví dụ: doanh thu hàng quý của công ty đó phải đạt tối thiểu 300,000 AUD/quý, công ty bảo lãnh phải có tối thiểu 2 nhân viên, trong đó có ít nhất 1 nhân viên có PR hoặc quốc tịch Úc…

Thời gian xét duyệt PR: Nếu ứng viên đủ điều kiện thì thời gian đợi cấp PR khoảng 4 – 6 tháng.

Xin tham khảo thêm những bài viết về bất động sản Úctư vấn định cư Úc của Đất vàng Châu Úc.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
[wpforms id=”8207″]
Những điều kiện định cư Úc diện lao động tay nghề – Visa 457
4.8 (95%) 8 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Bắc Úc, Bất động sản Tây Úc, Bất động sản Nam Úc, Bất động sản Melbourne, Bất động sản Sydney, Bất động sản Hobart, Bất động sản Brisbane, Bất động sản Darwin, Bất động sản Perth, Bất động sản Tasmania, Bất động sản Canberra, Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền, Mua nhà ở Úc có được định cư, Mua nhà định cư Úc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Điều kiện mua nhà ở Úc, Điều kiện mua bất động sản Úc, Hồ sơ mua nhà ở Úc, Hồ sơ mua bất động sản Úc, Thủ tục mua nhà ở Úc, Thủ tục mua bất động sản Úc, Bán nhà ở Úc, Bán nhà ở Bắc Úc, Bán nhà ở Tây Úc, Bán nhà ở Nam Úc, Bán nhà ở Melbourne, Bán nhà ở Sydney, Bán nhà ở Hobart, Bán nhà ở Brisbane, Bán nhà ở Darwin, Bán nhà ở Perth, Bán nhà ở Tasmania, Bán nhà ở Canberra, Mua nhà ở Úc, Mua nhà bên Úc, Mua nhà giá rẻ ở Úc, Mua nhà ở Bắc Úc, Mua nhà ở Tây Úc, Mua nhà ở Nam Úc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nhà ở Hobart, Mua nhà ở Brisbane, Mua nhà ở Darwin, Mua nhà ở Perth, Mua nhà ở Tasmania, Mua nhà ở Canberra, Giá nhà ở Úc, Giá nhà ở Bắc Úc, Giá nhà ở Tây Úc, Giá nhà ở Nam Úc, Giá nhà ở Melbourne, Giá nhà ở Sydney, Giá nhà ở Hobart, Giá nhà ở Brisbane, Giá nhà ở Darwin, Giá nhà ở Perth, Giá nhà ở Tasmania, Giá nhà ở Canberra, Giá bất động sản Úc, Giá bất động sản Bắc Úc, Giá bất động sản Tây Úc, Giá bất động sản Nam Úc, Giá bất động sản Melbourne, Giá bất động sản Sydney, Giá bất động sản Hobart, Giá bất động sản Brisbane, Giá bất động sản Darwin, Giá bất động sản Perth, Giá bất động sản Tasmania, Giá bất động sản Canberra, Giá nhà đất Úc, Giá nhà đất Bắc Úc, Giá nhà đất Tây Úc, Giá nhà đất Nam Úc, Giá nhà đất Melbourne, Giá nhà đất Sydney, Giá nhà đất Hobart, Giá nhà đất Brisbane, Giá nhà đất Darwin, Giá nhà đất Perth, Giá nhà đất Tasmania, Giá nhà đất Canberra, Tư vấn đầu tư quốc tế, Tư vấn định cư quốc tế, Đầu tư định cư quốc tế, Tư vấn đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư định cư Úc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Đầu tư định cư New Zealand, Tư vấn đầu tư định cư New Zealand, Đầu tư định cư Mỹ, Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Đầu tư định cư Canada, Tư vấn đầu tư định cư Canada, Đầu tư định cư Châu Âu, Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Đầu tư định cư EU, Tư vấn đầu tư định cư EU, Đầu tư định cư Nga, Tư vấn đầu tư định cư Nga, Đầu tư định cư Tây Ban Nha, Tư vấn đầu tư định cư Tây Ban Nha, Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Đầu tư định cư Síp, Tư vấn đầu tư định cư Síp, Đầu tư định cư Anh, Tư vấn đầu tư định cư Anh, Đầu tư định cư Pháp, Tư vấn đầu tư định cư Pháp, Đầu tư định cư Đức, Tư vấn đầu tư định cư Đức, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Định cư Bắc Úc, Định cư Tây Úc, Định cư Nam Úc, Định cư Melbourne, Định cư Sydney, Định cư Hobart, Định cư Brisbane, Định cư Darwin, Định cư Perth, Định cư Tasmania, Định cư Canberra, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Điều kiện định cư Úc, Hồ sơ định cư Úc, Thủ tục định cư Úc, Công ty tư vấn định cư Úc uy tín, Du học định cư Úc, Định cư đầu tư Úc, Định cư tay nghề Úc, Định cư lao động Úc, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện đóng tiền, Định cư Úc diện bảo lãnh, Định cư Úc diện kết hôn, Định cư Úc diện lao động, Định cư Úc diện tay nghề, Định cư Úc diện du học sinh, Định cư Úc cần bao nhiêu tiền, Mua quốc tịch Úc, Mua nhà định cư Úc, Luật di trú Úc, Luật định cư Úc, Luật quốc tịch Úc, Luật nhập cư Úc, Định cư Úc visa 188 uy tín, Định cư Úc visa 132 uy tín, Có visa Úc được miễn visa New Zealand