Các loại visa định cư Úc thường trú và tạm trú năm 2018

Có nhiều loại visa định cư Úc diện thường trú và tạm trú, tuy nhiên không phải diện nào cũng phù hợp với người Việt trong năm 2018.

Đất Vàng Châu Úc xin chia sẻ các loại visa định cư Úc thường trú và tạm trú năm 2018.

1. Định cư Úc diện lao động tay nghề

Định cư Úc diện lao động tay nghề.

Định cư Úc diện lao động tay nghề.

Visa định cư Úc diện lao động tay nghề cho phép người nước ngoài được sống, học tập và làm việc tại Úc có thời hạn hoặc vô thời hạn. Người này sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và quyền lợi như công dân Úc, được bảo lãnh người thân và được nhập quốc tịch Úc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của diện này.

Các loại visa định cư Úc diện lao động tay nghề:

– Visa 121: Doanh nghiệp bảo lãnh
– Visa 189: Tay nghề độc lập (thường trú)
– Visa 190: Tay nghề có bảo lãnh (thường trú)
– Visa 476: Tay nghề ngành kỹ thuật (tạm trú)
– Visa 485: Du học sinh mới tốt nghiệp (tạm trú)
– Visa 487: Vùng miền có bảo lãnh (tạm trú)
– Visa 489: Tay nghề có bảo lãnh (tạm trú)
– Visa 885: Độc lập (đã đóng)
– Visa 886: Có bảo lãnh (đã đóng)
– Visa 887: Vùng miền (đã đóng)

2. Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh.

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh.

Visa định cư diện đầu tư kinh doanh hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc. Những người theo diện đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ), được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.

Các loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh:

– Visa 132: Doanh nhân tài năng
– Visa 188: Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)
– Visa 888: Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)
– Visa 890: Doanh nhân độc lập
– Visa 891: Đầu tư độc lập
– Visa 892: Doanh nhân có bảo lãnh
– Visa 893: Đầu tư có bảo lãnh

3. Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình

Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình.

Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình.

Visa định cư Úc diện bảo lãnh áp dụng cho các công dân Úc hoặc thường trú nhân muốn bảo lãnh vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn, cha mẹ, con cái và người thân khác sống, học tập hoặc làm việc. Định cư Úc theo diện bảo lãnh sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân, có thể nhập quốc tịch theo điều kiện của luật định.

Các loại visa định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình:

– Visa 300: Người sắp kết hôn
– Visa 309: Bảo lãnh vợ/chồng
– Visa 103: Bảo lãnh cha mẹ không đóng tiền
– Visa 143: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (thường trú)
– Visa 173: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (tạm trú)
– Visa 101: Bảo lãnh con ruột/con riêng
– Visa 102: Bảo lãnh con nuôi
– Visa 445: Bảo lãnh con phụ thuộc
– Visa 114: Bảo lãnh người thân già yếu lệ thuộc
– Visa 115: Bảo lãnh người thân duy nhất
– Visa 116: Bảo lãnh chăm sóc người thân
– Visa 117: Bảo lãnh trẻ mồ côi

Làm thế nào để xin visa định cư Úc?

Tự hào là công ty đa quốc gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng đối tác là các hãng luật di trú danh tiếng ở Úc… Đất Vàng Châu Úc tự tin cam kết thực hiện định cư Úc thành công cho tất cả khách hàng được chính chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, tài liệu.

Vui lòng bấm vào tên từng diện định cư Úc cụ thể nêu trên để tìm hiểu sâu hơn về các chương trình quý vị quan tâm. Nếu có bất kì thắc mắc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 để được tư vấn.

Các loại visa định cư Úc thường trú và tạm trú năm 2018
5 (100%) 9 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống