Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất Victoria năm 2018

Đầu tư bất động sản Úc là một trong những phương thức an toàn được nhiều người nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào Úc nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cần có sự cẩn trọng khi chọn khu vực đầu tư để có thể đạt được mức lợi nhuận cao nhất. Một trong những khu vực được yêu thích của giới đầu tư là tiểu bang Victoria. Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria vào năm 2018 để quý vị có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tối đa hóa lợi nhuận.

Thị trường bất động sản ở Victoria năm 2017 như thế nào?

Tăng trưởng dân số nhanh chóng tiếp tục hỗ trợ cho thị trường bất động sản với mức tăng trưởng kỷ lục của thị trường Melbourne là 10,1%, tính đến tháng 11 năm 2017. Đây là sự quay trở lại của cả di cư giữa các tiểu bang và nước ngoài với Cục Thống kê Úc.  Hoạt động này được phản ánh trong Chỉ số Bất động sản Nhà ở của NAB – dựa trên các khảo sát về tăng trưởng vốn và giá thuê – ghi nhận sự gia tăng tại Victoria trong năm 2017.

Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria năm 2018

Đầu tư bất động sản tại Melbourne

Đầu tư bất động sản ở Melbourne tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng, ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm là hai con số. Điều này được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng dân số mạnh mẽ, một nền kinh tế mạnh mẽ và lối sống chất lượng cao – tất cả đều tiếp tục thu hút những người di cư từ quốc gia khác.

Vào tháng 9 năm 2017, giá nhà trung bình của Melbourne là 880,902 đô la trong khi các khu vực khác ở mức 506,334 đô la. Giá nhà ở thành phố Melbourne đã tăng hơn 55% trong năm năm qua, với hầu hết các khu ngoại ô trong và xung quanh Melbourne CBD đều có giá nhà trung bình là 1 triệu đô la.

Ngoại ô vùng Melbourne

Theo SQM Research, ngoại ô phía tây nam Melbourne là một điểm nóng đáng để xem xét và đầu tư, sau khi ghi lại mức giá tăng nhanh nhất của Úc vào năm 2017. Các khu ngoại ô khác với giá nhà trung bình tăng mạnh bao gồm Dromana của bán đảo Mornington (15%), Sunbury (14,5%) ở phía tây bắc Melbourne và Balwyn North (13,8%), vùng ngoại ô của Melbourne. Viện Bất động sản Victoria (REIV) liệt kê Bundoora (27,7%) Northcote (26,3%) và Moonde Ponds (26,2%) là vùng ngoại ô có mức tăng trung bình cao nhất.

Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất ở Victoria năm 2018

Bất động sản ở khu vực nào của bang Victoria sẽ bùng nổ vào năm 2018?

Tất cả các khu vực gần trung tâm thành phố Melbourne đều đang được các nhà đầu tư quan tâm bởi các tuyến vận tải được cải thiện giúp việc đi lại dễ dàng hơn, cơ hội việc làm nhiều hơn, nhà ở giá rẻ hơn, và một lối sống thoải mái hơn.

Ở đây Geelong và Ballarat có giá nhà trung bình tăng 35,26% so với năm 2017. Các khu vực khác cần theo dõi theo Khảo sát Bất động sản Nhà ở của NAB bao gồm khu ngoại ô Cheltenham, Frankston, Toorak và Werribee của Melbourne – tất cả đều dự báo mức tăng trưởng trung bình năm 2018.

Những khu vực đầu tư bất động sản tốt nhất Victoria năm 2018
5 (100%) 6 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống