Người mua nhà ở Sydney ngày càng thất vọng vì chất lượng

Vì mù quáng hoặc theo trào lưu mà nhiều người mua nhà ở Sydney đã phải ôm về “trái đắng” về chất lượng nhà khi không kiểm tra kĩ hợp đồng xây dựng hay nhờ luật sư tư vấn.

Người mua nhà ở Sydney ngày càng thất vọng vì chất lượng

Vị trí toilet lẽ ra phải đi về hướng có khoảng không thì thực tế lại đối mặt thẳng với kính của phòng tắm.

Theo báo Úc, những chủ nhà mới trong tương lai đã được cảnh báo phải cẩn trọng khi có rất nhiều lời phàn nàn trong kế hoạch xây dựng các dự án nhà townhouse ở Sydney, đặc biệt ở phía Tây Bắc, vì có chất lượng quá thấp so với kỳ vọng.

Điển hình như trường hợp khách hàng Alyssa Lee – một trong nhiều cư dân tại khu nhà mới tên Telopea, chia sẻ đã bị shock khi nhận được căn nhà mới của mình khi thấy nhiều điểm không giống với bản vẽ đã được thiết kế. Cô cho biết vị trí toilet lẽ ra phải đi về hướng có khoảng không thì thực tế lại đối mặt thẳng với kính của phòng tắm, trong khi chậu rửa trên thiết kế thì gần cửa sổ mà lại bị chuyển tới gần giữa vùng bếp.

Anh Leon Sidik còn phát hiện cửa sổ làm không kín, các kệ tủ đóng không đồng đều và nhiều công tắc nguồn điện vẫn chưa được nối…

Một khách hàng khác có tên Carmel Bennett nói rằng chậu rửa của cô ấy khác hoàn toàn nơi cô ấy mong đợi và hiện giờ chẳng có thể làm được gì cả trừ khi bây giờ phải đập toàn bộ nhà bếp đi và làm lại một cái bếp mới. Sau khi phàn nàn với bên xây dựng, cô Bennett đã được trả lời rằng bản thiết kế cô ấy đã từng nhìn được làm cho mục đích quảng cáo!

Những chuyên gia đã cảnh báo tới những người mua nhà phải biết được chính xác những gì mình nhận được trước khi trao đồng tiền xương máu của mình.

Bộ trưởng Innovation and Better Regulation của tiểu bang New South Wales, Matt Kean, khuyên khách hàng luôn luôn phải đọc lại điều kiện trong hợp đồng và kiểm tra xem những gì người xây dựng có thể và không thể làm được, bước tiếp theo hãy đến nhờ lời khuyên từ luật sư.

Alyssa Lee cho biết đang làm việc với chủ đầu tư và phát triển dự án để khắc phục những khuyết điểm có trong thiết kế nhà của mình, đồng thời tuyên bố “việc sai phạm theo bản thiết kế là không thể nào chấp nhận được và ngôi nhà thực tế bàn giao cho khách hàng phải giống chính xác như bản vẽ…”

Người mua nhà ở Sydney ngày càng thất vọng vì chất lượng

Cửa sổ làm không kín, các kệ tủ đóng không đồng đều và nhiều công tắc nguồn điện vẫn chưa được nối.

Thị trường nhà đất Úc nổi tiếng minh bạch hàng đầu thế giới đối với giới đầu tư, còn đối với người mua nhà nhỏ lẻ với tư cách cá nhân như các trường hợp ở Sydney nói trên sẽ có thể bị “hớ” nếu như không xem xét kĩ hợp đồng hoặc tham vấn luật sư, bởi dù sao thị trường nhà đất ở thành phố cảng này ngày càng “lộn xộn” do có sự nhúng tay từ giới đầu cơ Trung Quốc.

Quý vị có nhu cầu đầu tư bất động sản Úc hoặc mua nhà ở Úc có thể tham khảo các dự án biệt thự, townhouse và căn hộ chung cư cao cấp ở Melbourne do Đất Vàng Châu Úc phân phối độc quyền tại Việt Nam. Quy trình giao dịch khép kín của chúng tôi với khách hàng dựa theo luật pháp Việt – Úc một cách chính xác, hợp đồng chi tiết và cụ thể từng nội dung, đồng thời khách hàng sẽ có luật sư riêng người Úc để đảm bảo cho quyền lợi và tài sản của mình.

Người mua nhà ở Sydney ngày càng thất vọng vì chất lượng
5 (100%) 6 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống