Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới

Một nghiên cứu toàn cầu gần đây cho thấy bất động sản Úc là thị trường đầu tư ổn định và tiềm năng hơn so với các quốc gia khác.

Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới.

Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới.

Trong khi đất nước may mắn này không được các nhà đầu tư người nước ngoài đánh giá là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng vốn nhanh nhất thế giới, thì quốc gia này đã được được xếp thứ năm trên toàn cầu về mức độ ổn định và an toàn để đầu tư bất động sản.

Cụ thể, Úc đứng sau Mỹ, Đức, Canada, và Anh trong top năm nước có mức độ ổn định và an toàn cao nhất để đầu tư bất động sản, theo cuộc khảo sát thường niên lần thứ 26, được thực hiện bởi Hiệp hội Các nhà đầu tư Người nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản (AFIRE).

Ông Zigomanis nhận xét, việc Sydney nói riêng và Úc nói chung bị tụt hạng trong các bảng xếp hạng kể trên là điều không gây bất ngờ, bởi lẽ Úc đã không lọt vào top năm quốc gia hàng đầu về tốc độ tăng trưởng vốn đầu tư trong năm 2018 (hiện gồm Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Tây Ban Nha và Anh).

Không những vậy, Úc cũng đã không lọt vào top các quốc gia hàng đầu để đầu tư bất động sản đã được hoạch định trong năm nay (hiện gồm Mỹ, Anh, Đức, Canada và Pháp). Tuy nhiên, ông Zigomanis vẫn cho rằng, nền kinh tế của Úc đã có sự phát triển rất tốt và không bị suy thoái trong hơn 25 năm qua.

Ngoài ra, Úc cũng được xếp sau các quốc gia khác, chẳng hạn như Mỹvà Anh, về số hộ gia đình đông con và lĩnh vực xây nhà để cho thuê. Tại Mỹ, các nhà đầu tư thường xây nhà rồi cho thuê, thay vì xây nhà để bán. Tuy nhiên, ông Zigomanis tin rằng, tình hình kinh tế và chính trị ổn định của Úc sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư của người nước ngoài để đầu tư bất động sản Úc.

Các nhà đầu tư nên cân bằng giữa rủi ro và tiềm năng để phát triển. Brazil (quốc gia hàng đầu để đầu tư theo đánh giá của các nhà đầu tư) là một ví dụ cho thấy, quốc gia này có triển vọng tăng trưởng kinh tế, song mặt trái là rủi ro cũng sẽ cao hơn nếu đầu tư. Ngược lại, Úc không phải là một quốc gia mà chính sách của chính phủ tác động quá lớn đến các nhà đầu tư người nước ngoài.

Cũng theo các nhà đầu tư của AFIRE, rủi ro về tỷ lệ lãi suất, giá nhà cao, dư thừa nguồn cung trên thị trường nhà đất là những lo ngại đáng được chú ý. Các nhà đầu tư còn lo ngại rằng, những sai lầm về kinh tế và chính trị có thể làm suy yếu nền kinh tế và ảnh hưởng đến thị trường bất động sản của một quốc gia.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua hay đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
[wpforms id=”7663″]
Bất động sản Úc là hình thức đầu tư ổn định nhất thế giới
5 (100%) 3 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống