Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Úc là một quốc gia lý tưởng để học tập, làm việc, sinh sống và định cư Úc là mong muốn của tất cả mọi người – minh chứng 2 năm liên tiếp Úc thu hút nhiều triệu phú di cư đến nhất thế giới, bỏ xa Mỹ, Anh hay Canada.

Nhu cầu định cư Úc của người Việt Nam

Rất nhiều gia đình Việt mong muốn có một tương lai học tập, làm việc và sinh sống tốt nhất cho bản thân và con em mình. Vì lẽ đó những năm gần đây làn sóng người Việt định cư nước ngoài…

New South Wales cập nhật danh sách visa tay nghề năm 2017-2018

New South Wales cập nhật danh sách visa tay nghề năm 2017-2018

Bang New South Wales vừa cập nhật danh sách định cư tay nghề ưu tiên (Priority Skilled Occupation) cho năm 2017-2018, dựa trên cung cầu thị trường.

Những người có điểm cao nhất sẽ nhận được thư mời nộp visa subclass 190. Và một trong những điều kiện sau khi cấp visa, bạn sẽ phải sinh sống và làm việc tại New South Wales trong ít nhất 2 năm đầu tiên kể từ ngày được cấp visa subclass 190.

Các bước nộp hồ sơ visa 190 tại New South Wales

1. Gửi Expression of Interest (EOI) trong SkillSelect

Kiểm tra và đảm bảo rằng…

Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc sẽ là lợi thế vô cùng tốt để bản thân tăng cơ hội được định cư ở Úc, tránh những vấn đề không đáng có.

Với tất cả những ai đang có nhu cầu xin visa định cư Úc, việc nắm rõ cách thức phỏng vấn, câu hỏi và chuẩn bị trước thông tin trả lời trước khi phỏng vấn diễn ra sẽ thật sự là một lợi thế lớn. Hiện nay, vấn đề cấp visa định cư tại Úc đang được siết chặt, vì vậy nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định…

Người sống bất hợp pháp có được định cư Úc không?

Theo điều 189 luật di trú Úc những người sống bất hợp pháp sẽ bị trục xuất, tuy nhiên họ vẫn có cơ hội được định cư Úc nhưng sẽ tùy thuộc vào từng hoàn cảnh.

Người sinh sống bất hợp pháp ở Úc không phải tội hình sự, cũng không bị bỏ tù hay chịu phạt, nhưng sẽ đối diện với nguy cơ bị giam trong trại di trú và sau đó là bị trục xuất về nước. Dĩ nhiên ai cũng mong muốn một cuộc sống ổn định để chăm lo cho bản thân và gia đình ở Úc,…

Định cư Úc: Thời gian cấm 5 năm của visa bảo lãnh hôn nhân Úc là gì?

Với mục đích ngăn chặn việc lạm dụng visa bảo lãnh diện hôn nhân để xin định cư Úc, luật di trú Úc đã đưa ra một số điều luật cấm dành cho người bảo lãnh vào năm 1996.

Theo điều luật được công bố, thường trú nhân, công dân Úc hoặc công dân Newzealand được bão lãnh tối đa 2 người và kể từ ngày nộp đơn xin visa bảo lãnh, thời gian để bảo lãnh người mới là 5 năm. Điều cấm này cũng áp dụng cho visa bảo lãnh diện đồng giới và sống chung. Tuy nhiên, luật di…

Xu hướng thị trường bất động sản và định cư Úc năm 2018

Không những là một quốc gia tuyệt vời để học tập, làm việc và định cư Úc còn sở hữu thị trường bất động sản đầy tiềm năng luôn được giới đầu tư quốc tế săn đón… dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018.

Úc từ lâu nổi tiếng là quốc đảo thanh bình, thường xuyên nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất, đặc biệt là Melbourne – 7 năm liên tiếp đứng đầu danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Với chế độ phúc lợi và an sinh xã hội tốt,…

Tìm hiểu visa Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình

Visa định cư Úc diện bảo lãnh áp dụng cho các công dân Úc hoặc thường trú nhân muốn bảo lãnh vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn, cha mẹ, con cái và người thân khác sang Úc sống, học tập hoặc làm việc.

Các loại visa định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình:

– Visa 300: Người sắp kết hôn
– Visa 309: Bảo lãnh vợ/chồng
– Visa 103: Bảo lãnh cha mẹ không đóng tiền
– Visa 143: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (thường trú)
– Visa 173: Bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền (tạm trú)
– Visa…

Thận trọng với chương trình định cư Úc visa 132B

Thận trọng với chương trình định cư Úc visa 132B

Định cư Úc diện visa 132B đang là chủ đề “nóng” và được nhiều người quan tâm bởi tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với những điều kiện khắt khe từ Bộ Di trú Úc.

Vậy câu hỏi đặt ra: Định cư Úc diện visa 132B có thật sự là sự lựa chọn đúng đắn?

Định cư Úc diện visa 132B có thật sự là sự lựa chọn đúng đắn?

Hầu hết các chương trình quảng bá loại visa 132B đi quá xa thực tế dẫn đến thất vọng và tốn kém cho rất nhiều…

Tìm hiểu visa Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh

Visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh hướng đến những doanh nhân muốn đầu tư vào Úc, theo đó họ và gia đình sẽ được tạo nhiều điều kiện ưu đãi với quyền lợi tương đương người Úc.

Những người dự định định cư theo diện này sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng,…

Tìm hiểu Visa 132 – Định cư Úc diện doanh nhân tài năng

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng là thị thực đặc biệt dành cho các doanh nhân có năng lực cao, là chủ sở hữu hoặc có cổ phần trong một doanh nghiệp đi thẳng vào thường trú.

Đối tượng doanh nhân này sở hữu giá trị tài sản ròng cao, độ tuổi dưới 55 và có nền tảng thương mại nổi bật. Họ phải có dự định định cư tại một tiểu bang của Úc và cam kết kinh doanh thực sự, đồng thời sẽ tham gia điều hành một doanh nghiệp mới hoặc hiện có để…