Định cư Úc: 6 điều kiện để đáp ứng visa chuyển giao kỹ năng mới

Định cư Úc: 6 điều kiện để đáp ứng visa chuyển giao kỹ năng mới

Chính phủ Úc thông báo đã ban hành một loại visa định cư Úc mới nhằm thu hút những người nhập cư có kỹ năng cao từ các nước như Nam Phi.

Theo Sam Hopwood, giám đốc điều hành của Sable International, visa mới sẽ được thử nghiệm từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 nhằm chuyển giao kỹ năng cho lao động địa phương và phát triển kinh doanh tại Úc.

Visa được chia thành 2 tuyến – tuyến dành cho các doanh nghiệp đã hoạt động và các doanh nghiệp mới thành lập.

Ông Hopwood cho biết cả 2 loại hình…

Các yếu tố giúp hồ sơ định cư Úc diện hôn nhân thành công

Định cư Úc diện bảo lãnh hôn nhân là một trong những loại visa phổ biến ở Úc, và để được xét duyệt nhanh và tăng khả năng thành công quý vị cần lưu ý một số yếu tố sau đây khi chuẩn bị hồ sơ.

Minh bạch trong ràng buộc tài chính

Đây thường là câu hỏi đầu tiên khi Bộ Di trú cân nhắc hồ sơ của quý vị. Ràng buộc tài chính giữa 2 người có thể bao gồm: sử dụng chung một tài khoản ngân hàng để chi tiêu những chi phí chung trong sinh hoạt hôn nhân,…

6 hướng định cư Úc quý vị cần biết

Định cư Úc là lựa chọn hàng đầu của mọi người vì quốc đảo này hội tụ nhiều ưu điểm về chất lượng cuộc sống, văn hóa, giáo dục, an sinh xã hội…

Định cư Úc là lựa chọn hàng đầu của mọi người trên thế giới.

Với vô vàn điều kiện thuận lợi nên lượng người nhập cư Úc ngày càng tăng trong khi chính phủ nước này ngày càng siết chặt vấn đề trên. Do đó, quý vị nên cân nhắc và xem xét trước khi lựa chọn cho mình hướng định cư phù hợp nhất với điều kiện bản thân…

Tỷ lệ định cư Úc thành công diện visa 188 và 132

Hàng năm, hàng vạn người định cư Úc với nhiều diện khác nhau, tuy nhiên visa 188 và 132 được Bộ Di trú Úc đánh giá cao nhất.

Úc là quốc đảo thanh bình tách biệt giữa đại dương nên luôn giữ được môi trường sống tự nhiên và trong lành hàng đầu thế giới. Úc có một nền giáo dục tuyệt vời thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Đồng thời Úc còn nổi tiếng với một xã hội ổn định, an ninh tốt, dân cư thân thiện, cơ hội việc làm hấp dẫn cùng các chính sách an sinh xã hội tuyệt vời… nên…

Cập nhật định cư Úc diện tay nghề tháng 8/2017

Diện tay nghề là con đường xin định cư Úc dễ dàng nhất và mức chi phí thấp hơn so với các diện định cư khác như đầu tư, bảo lãnh…

Định cư Úc diện tay nghề

Văn bằng Graduate Diploma – Thay đổi chính sách cho Yêu cầu học tập 2 năm (2-Year Study Requirement). Visa sau tốt nghiệp – Graduate Temporary Subclass 485 visa Yêu cầu Học tập Úc Autralian Study Requirement (thường được gọi là Yêu cầu Học tập 2 năm) có liên quan đến các visa sau đây:

General Skilled Migration – điểm thưởng cho nghiên cứu của Úc

Các văn…

Tìm hiểu Visa 132 – Định cư Úc diện doanh nhân tài năng

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng là thị thực đặc biệt dành cho các doanh nhân có năng lực cao, là chủ sở hữu hoặc có cổ phần trong một doanh nghiệp đi thẳng vào thường trú.

Đối tượng doanh nhân này sở hữu giá trị tài sản ròng cao, độ tuổi dưới 55 và có nền tảng thương mại nổi bật. Họ phải có dự định định cư tại một tiểu bang của Úc và cam kết kinh doanh thực sự, đồng thời sẽ tham gia điều hành một doanh nghiệp mới hoặc hiện có để…

Những thay đổi về luật định cư Úc sau ngày 1/7/2017

Hàng năm, những người có nhu cầu định cư Úc đều hướng sự quan tâm đặc biệt vào ngày 1/7 vì đây là ngày chính phủ Úc công bố những điều luật mới.

Nắm bắt kịp thời và chính xác những thay đổi về luật di trú Úc sẽ giúp quý vị hoạch định rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm cho lộ trình định cư của mình.

Những thay đổi về luật định cư Úc sau ngày 1/7/2017

Tăng lệ phí visa định cư Úc

Ngày 9/5 Bộ Di trú Úc đã ra thông báo về việc thay đổi chi phí visa cho tất cả…

Có nên chọn đầu tư – định cư Úc ở Perth?

Hiện nay, ngày càng nhiều người Việt lựa chọn đầu tư định cư Úc, ngoài các tiểu bang được ưa chuộng như Victoria, New South Wales hay Queensland thì các địa phương khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Có nên chọn đầu tư – định cư Úc ở Perth?

Chính phủ các tiểu bang này đều rất khuyến khích người nước ngoài đến đầu tư, phát triển kinh tế. Tuy nhiên, Tây Úc lại là tiểu bang không nên chọn khi đầu tư và định cư tại Úc. Vậy lý do là gì?

Giá nhà ở Tây Úc (WA) giảm…

Tìm hiểu visa Định cư Úc diện lao động tay nghề

Visa định cư Úc diện lao động tay nghề cho phép quý vị được sống và hưởng các quyền lợi như công dân Úc, được bảo lãnh người thân và nhập quốc tịch Úc…

Tìm hiểu visa định cư Úc diện lao động tay nghề.

Visa định cư Úc diện lao động tay nghề có một số loại sau:

– Visa 121 – Doanh nghiệp bảo lãnh
– Visa 189 – Tay nghề độc lập
– Visa 190 – Tay nghề bảo lãnh bang
– Visa 476 – Du sinh ngành kỹ thuật
– Visa 485 – Sinh viên mới tốt nghiệp
– Visa 489 – Tay…

Tổng hợp tất cả các diện visa định cư Úc

Định cư Úc là mong muốn và nhu cầu của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bởi những đặc trưng và chất lượng sống tuyệt vời của quốc đảo này.

Tuy nhiên, bao nhiêu trong số quý vị biết được đầy đủ các loại visa định cư Úc và biết mình phù hợp với diện định cư nào nhất? Hãy cùng Đất Vàng Châu Úc khám phá tất cả các diện visa định cư Úc qua bài viết sau.

Tổng hợp tất cả các diện visa định cư Úc.

Visa định cư Úc là gì?

Visa định cư Úc…