Định cư Úc diện visa 132B là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề cử bởi một cơ quan chính phủ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh: Visa 132

Quyền lợi của đương đơn xin định cư Úc visa 132B:

  • Ở lại Úc vô thời hạn.
  • Được làm việc và học tập tại Úc.
  • Ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia Medicare.
  • Xin nhập quốc tịch Úc (nếu đủ điều kiện).
  • Bảo lãnh thân nhân đủ điều kiện thường trú.
  • Đi du lịch đến và đi từ Úc trong 5 năm kể từ ngày được cấp visa 132.

Điều kiện đương đơn xin định cư Úc visa 132B:

  • Đương đơn phải nhận được ít nhất 1 triệu AUD tài trợ từ 1 nhà đầu tư Úc.
  • CKinh phí phải được dồn cho sự phát triển, thương mại hóa sản phẩm bởi một ý tưởng kinh doanh táo bạo và đầy giá trị.
  • Các công ty đầu tư phải là thành viên Quỹ Tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL).

Ngoài ra, đương đơn phải dưới 55 tuổi. Mặc dù một số bang hoặc vùng lãnh thổ có thể bỏ qua điều kiện này nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh đem lại lợi ích kinh tế đặc biệt cho họ.

Xem thêm Định cư Úc diện visa 132A tại đây: Tìm hiểu visa Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh.

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh: Visa 132B
5 (100%) 2 votes